Thông tin về Công ty

Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” hiện nay xứng đáng tự hào là công ty đứng đầu ngành công nghiệp dược phẩm của Cộng hòa Belarus với lịch sử hơn nửa thế kỷ tồn tại của Nhà máy. Hoạt động chuyên môn của công ty với tập thể gồm 3000 người lao động theo phương hướng tiếp cận và sản xuất các loại thuốc tân tiến, hiệu quả và chất lượng.

Trọng trách của Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” – đó là giúp bảo vệ, củng cố và phục hồi sức khỏe cho con người.

Hiện nay, Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” sản xuất gần 300 loại thuốc thuộc 12 nhóm dược phẩm có nhu cầu cao. Hàng năm, danh mục sản phẩm được mở rộng thêm 10-12 loại. Các loại thuốc do Công ty sản xuất cạnh tranh rất hiệu quả không chỉ trên thị trường nội địa, mà còn cả ở các thị trường nước ngoài.

Chất lượng cao và tính hiệu quả của các loại thuốc do Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” sản xuất nổi tiếng ngoài lãnh thổ Cộng hòa Belarus. Mỗi năm hơn 50% sản phẩm của Công ty được xuất khẩu đi các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập và các nước Baltic, Afghanistan, Gruzia, Iraq, Serbia, Macedonia, Mông Cổ, Mỹ và các nước khác (hơn 20 nước trên thế giới), điều này khẳng định niềm tin vững chắc của những người tiêu dùng nước ngoài dành cho các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi dự định mở rộng tiêu thụ các sản phẩm của mình ra thị trường các nước Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam, Campuchia, Myanmar và các nước khác. Góp phần thúc đẩy hiện thức hóa dự định này chính là việc tích cực ứng dụng và hoàn thiện hệ thống chất lượng dược phẩm trong nhà máy, mở rộng dòng sản phẩm của các loại thuốc sản xuất cũng như thường xuyên hiện đại hóa sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Hiện nay, Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” sản xuất gần 300 loại thuốc thuộc 12 nhóm dược phẩm có nhu cầu cao. Hàng năm, danh mục sản phẩm được mở rộng thêm 10-12 loại. Việc sản xuất được trang bị các thiết bị công nghệ cao và hiện đại bậc nhất của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: «I.M.A. IndustriaMacchineAutomaticheS.p.A.» (Italia), «G.F. S.p.A.» (Italia), «CAMPAK Poland Sp. z o.o.» (Ba Lan),

«A.M.R.P. Handels AG» (Thụy Sĩ), «Dividella AG» (Thụy Sĩ), - chính vì vậy đảm bảo sản xuất được các loại thuốc chất lượng cao.
Mỗi năm Công ty cổ phần mở “Nhà máy dược phẩm Borisov” sản xuất được hơn 5,5 tỷ viên thuốc dạng nén, 300 triệu ống thuốc, 200 triệu viên thuốc dạng con nhộng, 50 triệu lọ kháng sinh dưới dạng bột tiệt trùng, 15 triệu tuýp thuốc dạng mỡ bôi và gel, 16 triệu lọ rượu thuốc, dược phẩm chiết xuất và dung dịch cồn.

Tất cả các sản phẩm này dùng để bảo vệ sức khoẻ những người dân sinh sống tại Cộng hòa Belarus cũng như tại nhiều nước trên thế giới.